Giới thiệu

Bright Box

Learn great things everyday – Học điều hay mỗi ngày

Bright Box, trung tâm đào tạo trực tuyến thuộc Công ty TNHH Tư Vấn & Phát Triển Trí Nhân, chúng mình ra đời bởi niềm tin sâu sắc rằng tri thức là nền tảng của mọi nền tảng, định hình cách chúng ta nhìn nhận mọi điều tồn tại trên đời.

Bất cứ ai cũng cần được trao các cơ hội học tập để tiếp cận tri thức.

Bright Box là học viện đào tạo trực tuyến với các “gói” kiến thức và kỹ năng tinh gọn về thiết kế, ngoại ngữ, tin học và nhiều thứ hay ho khác nữa để mọi học viên có thể linh hoạt lựa chọn theo đuổi và nhìn thấy sự tiến bộ mỗi ngày.

Các Khóa học được “đóng gói” theo nhu cầu thực tế

Tại Bright Box, các khóa học không cố gắng ôm đồm lượng kiến thức khổng lồ. Thay vào đó, kiến thức được linh hoạt “đóng gói” để phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Bright Box mang đến cho học viên các khóa học với nội dung bám sát nhu cầu thực tế, được chọn lọc và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm

Kiến thức thực tiễn mở ra những cơ hội trong mơ

“Học đi đôi với hành”. Chúng mình hiểu rằng sự thành công của một khóa học không dừng ở việc học viên nắm được những kiến thức trong bài giảng, mà còn được quyết định bởi mức độ ứng dụng vào cuộc sống, công việc hàng ngày. Để sự liên kết giữa “học” và “hành” được trọn vẹn, Bright Box còn mở ra nhiều cơ hội kết nối học viên với công việc mơ ước thông qua mạng lưới đối tác là các công ty trong nước và nước ngoài rộng khắp.

Thông điệp từ Bright Box

“Các khóa học của Bright Box được đóng gói tinh gọn, chỉ những kiến thức và kỹ năng thực sự cần thiết mà học viên có thể ứng dụng vào thực tế ngay sau khi hoàn thành xong bài học. Đó là ý nghĩa sâu sắc của sự lĩnh hội. Nếu vì bất cứ lý do gì mà chúng ta không thể ứng dụng những kiến thức chúng ta học được thì đó quả thực là sự lãng phí đáng tiếc”

Đội ngũ nhân sự

Cùng đội ngũ Giảng viên, nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết trong các lĩnh vực.

Tầm nhìn

Bright Box mang khát vọng trở thành học viện đào tạo trực tuyến được tin cậy hàng đầu Việt Nam, nơi mỗi cá nhân sẽ tìm thấy giải pháp phù hợp nhất để phát triển bản thân và biến những giấc mơ nghề nghiệp thành hiện thực, bằng cách cung cấp các khóa học có chất lượng vượt trội, được đóng gói phù hợp với nhu cầu thực tiễn và được công nhận rộng rãi.

Sứ mệnh

Với khách hàng: Bright Box tạo ra giá trị đích thực và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Với nhân viên: Bright Box đào tạo đội ngũ nhân sự tận tâm và có chuyên môn cao bằng các cơ hội thỏa đáng và môi trường lành mạnh.

Với cộng đồng: Bright Box chú trọng phát triển bền vững, quan tâm và xem việc chia sẻ với cộng đồng là trách nhiệm của Doanh nghiệp.

Triết lý kinh doanh

Học hỏi không ngừng

Giá Trị cốt lõi

Cam kết

Cống hiến và nỗ lực hết mình để giữ lời hứa với khách hàng và đối tác.

Tôn trọng

Khiêm tốn, lắng nghe, học hỏi, hợp tác và tôn trọng lẫn nhau.

Xuất sắc

Sáng tạo, dám khác biệt, không ngừng theo đuổi sự hoàn thiện và xuất sắc.

Với triết lý “Học hỏi không ngừng”, chúng mình mong muốn là người đồng hành tri thức chắp cánh cho những giấc mơ nghề nghiệp thành hiện thực. Thông qua việc cho ra đời những khóa học có chất lượng và dịch vụ giảng dạy vượt trội, chương trình được đóng gói phù hợp với nhu cầu thực tiễn và được công nhận rộng rãi.

Nhận diện thương hiệu

Logo Bright Box lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc chong chóng, tượng trưng cho sự lan toả, yêu thương và may mắn.

Bright: Tri thức, trí tuệ, sự toả sáng, sự thông minh
Box: Các khoá học được đóng gói tinh gọn

Chữ “b”

Quyển sách

Niềm vui lan toả

Sự toả sáng

MÀU SẮC NHẬN DIỆN

Màu vàng: Sáng tạo, xuất sắc
Màu xanh lam: Tôn trọng
Màu xanh lá: Phát triển bền vững
Màu xanh dương đậm: Nền tảng vững chắc