TIẾNG NHẬT: MẸO NHỎ BIẾT SỚM ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ MÀ VẪN NHÀN NHÃ

Hoc tieng Nhat dam phan sau 3 Thang

TIẾNG NHẬT: MẸO NHỎ BIẾT SỚM ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ MÀ VẪN NHÀN NHÃ

Học tiếng Nhật chưa bao giờ là trải nghiệm đơn giản đối với mình. Tuy nhiên vì nhu cầu làm việc với các đối tác Nhật Bản cũng như mong muốn thăng tiến nhanh hơn, mình đã nỗ lực “mài sắt” để mong có ngày “nên kim”.

Mình đã trải qua con đường học tập khó khăn cho đến nay cũng tạm coi là có chút thành tích khi có thể tự tin trao đổi, thương lượng trực tiếp với người Nhật. Vì vậy, mình muốn chia sẻ lại 3 cách học hiệu quả mà không phải “vật vã” như sau:

1. Học qua App

Học qua các App như Lingodeer, Mazii, JASensei, Minder… chi phí bằng không, linh hoạt về thời gian và địa điểm. Tuy nhiên, điểm trừ là bạn sẽ bị buộc phải xem quảng cáo xen giữa những phần học gây khó chịu và nhất là mất thời gian “vàng bạc”. Học trên App cũng rất khó để bạn theo một lộ trình và rất dễ bị phân tâm. Vì vậy, bạn chỉ nên xem đây là một hoạt động học tập bổ sung.

2. Học qua Youtube, các trang web chuyên dạy tiếng Nhật hoặc mua bộ khóa học được thu hình sẵn

Hiện nay, có rất nhiều trang web dạy tiếng Nhật hay và hữu ích, lại miễn phí cho các bạn chơi hệ “tự học”. Cách học này mình cho là hiệu quả tốt khi muốn ôn tập hoặc vừa học vừa giải trí. Chỉ có điều bạn sẽ hơi mất thời gian tìm kiếm những bài học phù hợp. Mà thời gian là thứ xa xỉ với nhiều người đang đi làm và đi học.

3. Học trực tuyến với giáo viên hướng dẫn

Nếu chỉ học thông qua thông qua App và kênh Youtube hay khóa học đã thu hình sẵn như trên thì cũng không khác gì bơi giữa đại dương vậy. Tiến bộ đạt được là có thật nhưng rất chậm và mất rất nhiều công sức, học trước quên sau vì thiếu sự tương tác – phản xạ.

Biết thế, nhưng do lịch trình công việc bận rộn không cho phép mình đến lớp học. Vì vậy, mình quyết định tìm hiểu các khóa học trực tuyến.
Định mệnh đưa đẩy mình tham gia 2 buổi học thử miễn phí tại Bright Box. Tại đây, với sự dẫn dắt của các thầy cô có kinh nghiệm, mình đã thay đổi hẳn “định kiến” về việc học online.

Mình quyết định theo học nghiêm túc. Và chỉ sau 24 buổi học mình đã đạt chứng chỉ N5 (trộm vía).

Nói thêm chút về Bright Box,

Tất cả thầy cô đang giảng dạy tiếng Nhật tại Bright Box đều có chứng chỉ N2 trở lên, có nhiều năm giảng dạy tại các trường cao đẳng – đại học uy tín hoặc có thời gian tu nghiệp tại Nhật hoặc đang làm việc hiệu quả tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Giáo trình Mina no Nihongo đang được giảng tại Bright Box là giáo trình chuẩn cho các trường đại học tại Việt Nam hiện nay. Không những thế, các thầy cô đã bổ sung thêm nhiều nội dung thiết thực và cần thiết khi đi làm. Ngoài ra, Bright Box còn có nhiều ưu đãi hay ho cho học viên chăm chỉ nữa. Nếu bạn quan tâm thì có thể tự tìm hiểu thêm nhé!

Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký học thử để tự mình trải nghiệm nha.

– Chia sẻ từ học viên Bright Box –

Tóm lại

Sẽ chẳng có thế lực nào có thể giúp bạn đạt được thành tựu trên con đường học vấn nếu không biết tự mình nỗ lực. Để những nỗ lực của bạn không bị phí hoài, bạn cần có người tiền bối hướng dẫn bạn đi trên một lộ trình bài bản. Ngoài ra, với đặc thù của việc học ngoại ngữ, một môn học chú trọng sự thực hành, bạn sẽ cần nhiều sự tương tác để rèn phản xạ. Từ đó mỗi bài học sẽ được ghi nhớ sâu và lâu hơn.

Đọc thêm: Hướng dẫn toàn diện cho con đường học tập thông minh

Học trực tuyến cùng Bright Box

Bright Box cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng với nội dung tinh gọn, mang tính ứng dụng cao. Các khóa học được giảng dạy trực tuyến bởi đội ngũ Giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Hình thức học online với chi phí cực kỳ tiết kiệm sẽ giúp học viên từ nhiều nơi tiếp cận với các chương trình đào tạo uy tín. Liên hệ với Bright Box để được tư vấn chi tiết.

Hotline/Zalo: +84 (0)90 1983 627 hoặc email: admin@brightbox.com.vn